Cảm nhận đầu xuân Canh Tý

Vậy là một mùa Xuân mới nữa lại về trên quê hương Việt Nam. Xuân Canh Tý với chú chuột vàng đã hứa hẹn một năm mới sung túc an khang cho mọi nhà. Trong giờ khắc linh thiêng của ngày đầu Xuân Mới, chắc chắn mỗi người chúng ta đều mong ước và hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình.

Năm 2019 với Caritas Thanh Hóa có lẽ cũng là một năm tuyệt vời khi chúng tôi đã kết nối được với các ân nhân ở cả trong và ngoài nước để thực hiện các dự án và hoạt động từ thiện, góp phần mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc và sự đổi đời cho những hoàn cảnh kém may mắn ở các vùng quê nghèo xứ Thanh. Nhờ tấm lòng hảo tâm của quý ân nhân xa gần mà trong năm vừa qua, Caritas Thanh Hóa đã giúp cho rất nhiều gia đình ở vùng núi cao có nhà để ở, bao nhiêu gia đình dưới thuyền chài đã và sẽ được lên bờ và ổn định cuộc sống, rất nhiều trẻ em, người khuyết tật, bệnh nhân, người nghèo được trao quà, thăm hỏi, động viên những ngày lễ tết…

Trong không khí hân hoan đón chào năm mới Canh Tý 2020, Caritas Thanh Hóa xin gửi lời cảm ơn chân thành và đậm sâu đến tất cả quý ân nhân cũng như các tổ chức, cá nhân đã hỗ trợ, giúp đỡ và đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình mang yêu thương đến những người nghèo khổ. Kính chúc quý vị một năm mới dồi dào sức khỏe, an lành, hạnh phúc. Ước mong, bước sang năm mới này, Caritas Thanh Hóa sẽ tiếp tục nhận được sự cộng tác tích cực của quý vị trong các hoạt động bác ái tại các vùng quê nghèo xứ Thanh. Chúng ta hãy cùng chung tay góp sức để mang mùa Xuân an lành đến nhiều người nghèo hơn nữa.

“Mùa Xuân đâu có nghĩa
Nếu tình chẳng nối dài
Cuộc đời sẽ đau mãi
Nếu lòng thiếu bao dung…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *