Caritas Thanh Hóa: Thăm Và Tặng Quà Tết Cho Người Nghèo và Hội Người Mù Huyện Vĩnh Lộc

Trong những ngày đầu của năm mới 2019, và chuẩn bị đón tết cổ truyền Kỷ Hợi, ngày 18/1/2019 Caritas Thanh Hóa đã tới thăm, giao lưu và tặng quà cho người nghèo và hội người Khiếm Thị huyện Vĩnh Lộc.

Với mong muốn không chỉ mang đến những món quà về vật chất, Caritas Giáo Phận còn mong muốn mang đến những món quà về tinh thần, cùng giao lưu, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng, chia sẻ của tất cả mọi người trong Hội về cuộc sống, về những vất vả khó khăn, về những kinh nghiệm của bản thân vươn lên số phận, thông qua đó Caritas Giáo Phận có thể  đưa ra những phương thức hoạt động, định hướng và kế hoạch hỗ trợ cho Hội.

Trong bầu không khí của những ngày đầu Xuân năm mới, và chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, Caritas Giáo Phận cùng một số các tình nguyện viên, hội viên  trong Hội đã quy tụ về cộng đoàn Dòng Mến Thánh Giá Nhân Lộ để giao lưu với nhau, những tiết mục văn nghệ, những sẻ chia trong cuộc sống đời thường được các hội viên trải lòng cùng với nhau.

Tâm tình với anh chị em khiếm thị hiện diện, cha Giám đốc chia sẻ:“ với  tinh thần bác ái  – yêu thương luôn quan tâm, thao thức đến anh chị em có những hoàn cảnh đặc biệt, sự hiện diện và món quà chia sẻ tuy nhỏ bé nhưng nói lên tấm lòng cũng như sự yêu mến của quý ân nhân gưởi tới anh chị thông qua Cairitas giáo phân. Ước mong nó sẽ là động lực để quý anh chị vui sống, bởi vì anh chị biết rằng chung quanh ta vẫn có những người đang yêu thương và quan tâm đến mình dù chúng ta không nhìn thấy họ, không biết họ là ai”.

Một số hình ảnh:

BTT Caritas Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *