Hân hoan chào mừng Cộng đoàn Công Giáo H’mông bản Cánh Cộng!

Hân hoan chào mừng Cộng đoàn Công Giáo H’mông bản Cánh Cộng!

Ngày 20 tháng 6 năm 2024, một sự kiện trọng đại đã diễn ra tại xã Trung Lý, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa: Cộng đoàn Công Giáo H’mông bản Cánh Cộng chính thức được thành lập và được chính quyền địa phương công nhận. Đây là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của niềm tin Công Giáo trong cộng đồng người H’mông tại địa phương.

Niềm tin mãnh liệt và khát vọng gắn kết

Cần trân trọng và ghi nhận tinh thần của bà con bản Cánh Cộng khi họ quyết tâm theo Chúa. Việc thành lập cộng đoàn Công giáo chính là minh chứng cho khát vọng cháy bỏng được sống theo Tin Mừng và trở thành một phần của giáo phận Thanh Hóa.

Hy vọng về một tương lai tươi sáng

Cộng đoàn non trẻ này hứa hẹn sẽ ngày càng lớn mạnh, trở thành ngọn đuốc sáng của niềm tin Công Giáo giữa lòng xã hội. Câu chuyện về sự hình thành và phát triển của Giáo Hội Công Giáo từ những khởi đầu khiêm tốn sẽ là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho cộng đoàn Công Giáo Cánh Cộng. Giống như những người tín hữu tiên khởi, dù phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách, cộng đoàn Công Giáo Cánh Cộng sẽ luôn vững tin vào Chúa và lan tỏa tình yêu thương của Ngài đến mọi người.

Lời cầu nguyện và lời chúc mừng

Xin chúc cho cộng đoàn Công Giáo Cánh Cộng luôn tràn đầy đức tin, đức cậy và đức mến để mọi người luôn hân hoan và nhiệt huyết trong sứ mạng loan báo Tin Mừng. Xin Thiên Chúa chúc lành và ban cho cộng đoàn sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn, thử thách, góp phần mang ơn cứu độ của Chúa đến cho mọi người.

Sự kiện thành lập cộng đoàn Công Giáo H’mông bản Cánh Cộng là một dấu ấn đẹp đẽ trong đời sống đức tin của bà con nơi đây. Hy vọng rằng đây sẽ là khởi nguồn cho những hoạt động truyền giáo hiệu quả, góp phần lan tỏa niềm tin Công Giáo đến với nhiều người hơn nữa.

Xin hân hoan chúc mừng Cha Phaolô Đinh Tiến Thảo và bà con giáo dân nơi đây. Chúc cho cộng đoàn Công Giáo Cánh Cộng luôn hiệp nhất, yêu thương và cùng nhau xây dựng bản làng và cộng đoàn ngày càng thăng tiến về mọi mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *