Talk Show: phỏng vấn cha GĐ Caritas Thanh Hóa với đài Saigon TV – Tiếng khóc từ những dòng sông

“Đâu có tình yêu thương, ở đó có Đức Chúa Trời
Đâu có lòng từ bi, là đấy có ân sủng Người
Đâu có lòng bác ái thì Chúa chúc lành không ngơi
Đâu ý hợp tâm đầu, ở đấy chứa chan nguồn vui”

Chính bởi niềm xác tín vào tình yêu bao la của Chúa dành cho những ai có tấm lòng bác ái, yêu thương mà tôi đã phải lặn lội vất vả ngược xuôi để gõ cửa tâm hồn quý vị ân nhân, những mạnh thường quân xin ra tay cứu giúp những người dân chài sống lênh đênh trên những dòng sông của tỉnh Thanh Hóa. Tài sản của họ không có gì ngoài một chiếc thuyền con chở cả gia đình mưu sinh trên sông nước từ thế hệ này sang thế hệ khác. Đói nghèo, bệnh tật và cái chết luôn rình rập những sinh linh bé nhỏ ấy, họ không biết bấu víu vào đâu cho qua cơn bĩ cực này. Một ngôi nhà kiên cố trên bờ chính là giải pháp để những người dân chài có cơ hội thay đổi số phận bấp bênh của mình, không còn phải đối diện với cảnh “sống vô gia cư, chết vô địa táng” trên sông nữa.

Tuy nhiên, với hai bàn tay trắng và một chiếc thuyền con, họ không thể tự xây nhà cho mình được. Bởi vậy, họ rất cần sự giúp đỡ về vật chất và tinh thần của quý vị để có một cuộc sống “an cư lạc nghiệp”. Tất cả chúng ta hãy cùng chung tay góp sức cứu lấy những người dân chài nghèo khổ để không ai bị bỏ lại phía sau trên hành trình tiến về nước Thiên Chúa.

Mọi đóng góp xin liên hệ với tôi theo số điện thoại: 657-431-9897.

– Cảm ơn Chị Hương về những dòng nước mắt cảm thương đối với người nghèo và sự đồng hành quý báu đối với Caritas Thanh Hoá trên hành trình phục vụ những người khổ đau.

– Cảm ơn ca sĩ Triệu Ngọc Yến đã tặng cho cha một bộ vest thật đẹp để lên đài.

BTT Caritas Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *