TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO GIA ĐÌNH ANH CHỊ HOÀN THUỶ

Ra đời vớ4i sứ mệnh cộng tác cùng Chúa để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn, Hội Từ Thiện Companions In Grace (Hoa Kỳ) đã giúp cho rất nhiều gia đình nghèo khó ở nhiều nơi, đặc biệt tại Thanh Hoá được đổi đời, có cuộc sống ổn định hơn.

Cụ thể, Hội Từ Thiện Companions In Grace đã cộng tác chặt chẽ với Caritas Thanh Hóa trong Dự án xây nhà cho các gia đình dân tộc thiểu số miền núi và cư dân thuộc các làng chài trên sông Chu, sông Mã của tỉnh Thanh Hóa, giúp cho họ thoát cảnh lênh đênh sông nước và lên bờ cư trú, lạc nghiệp.
Mới đây, hiện thực hóa dự án này, Caritas Thanh Hóa đã đi trao nhà tình thương cho gia đình anh chị Hoàn Thuỷ thuộc làng chài Cự Khánh (xã Định Tiến, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa). Đây là một trong những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khi hai vợ chồng cùng mẹ già và ba đứa con nhỏ sống trong một chiếc thuyền con tối tăm, rách nát, ngày đêm lăn lộn trên sông để tìm cách mưu sinh. Cuộc sống trên sông nước không chỉ đói khát mà còn gặp rất nhiều hiểm họa đe doạ tính mạng. Họ khát khao được lên bờ sinh sống nhưng không đủ sức để thực hiện ước mơ đó. May mắn đã gõ cửa gia đình này khi nhờ sự kết nối của Caritas Thanh Hóa, Hội Từ Thiện Companions In Grace đã nhận tài trợ tiền để xây nhà cho gia đình anh chị. Và ngày hôm nay, đứng trong ngôi nhà cao ráo, sạch sẽ và vững chãi, họ chỉ biết tạ ơn Chúa và cảm ơn tấm lòng bác ái, quảng đại của các ân nhân thuộc Hội Từ Thiện Companions In Grace bởi đã đem đến cho gia đình họ một tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn với căn nhà ấm áp tình người này.
Caritas Thanh Hóa xin hết lòng tri ân những đóng góp to lớn của Hội Từ Thiện Companions In Grace trong việc cứu giúp những người dân chài xứ Thanh. Rất hi vọng và tin tưởng Hội sẽ ngày càng lớn mạnh để tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong sứ vụ cao cả mà Chúa đã trao ban.

https://www.facebook.com/paul.nguyen.75054/videos/pcb.10222811941349547/10222811932549327/?type=1&theater
https://www.facebook.com/paul.nguyen.75054/videos/pcb.10222811941349547/10222811927749207/?type=1&theater

BTT Caritas Thanh Hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *