TRONG MƯA LŨ CARITAS THANH HOÁ VẪN LUÔN NHỚ TỚI CÁC EM

TRONG MƯA LŨ CARITAS THANH HOÁ VẪN LUÔN NHỚ TỚI CÁC EM
TRẺ EM HÔM NAY, THẾ GIỚI NGÀY MAI

Trong chuyến cứu trợ lũ lụt tại Miền Trung vừa qua, Caritas GP Thanh Hóa đã ghé thăm hai ngôi trường (Tiểu Học và Trung Học Cơ Sở) đã bị thiệt hại nặng do lũ lụt gây ra tại xã Quảng Thanh, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình. Vì luôn quan tâm đến thế hệ trẻ là tương lai của Giáo Hội và xã hội, nên Caritas Thanh Hoá luôn cố gắng giúp đỡ để các em có điều kiện học tập tốt nhất. Lần này, Caritas đã hỗ trợ các giàn máy lọc nước, dàn máy vi tính và nhiều sách vở cho cả hai trường. Hy vọng rằng với sự đóng góp khiêm tốn của Caritas Thanh Hoá, quý thầy cô và học sinh của hai ngôi trường này sẽ không bị gián đoạn trong việc dạy và học trong thời gian tới.

Trước đó, sự càn quét của bão lũ đã gây rất nhiều khó khăn cho bà con vùng cao. Do đó, đoàn Caritas GP cũng đã đến thăm bà con dân tộc thiểu số Vân Kiều tại xã Mò Ó, huyện Dak Rong, tỉnh Quảng Trị.

Ban Caritas GP Thanh Hóa xin hết lòng cảm ơn quý vị ân nhân xa gần đã và đang đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện của đoàn. Nguyện xin Thiên Chúa trả công bội hậu và ban dư tràn ân sủng của Người cho quý vị để quý vị và chúng tôi tiếp tục là cánh tay nối dài của Tình Yêu Thiên Chúa dành cho nhân loại hôm nay.

BTT Caritas GP Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *