TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO GIA ĐÌNH CHỊ PHẠM THỊ GIANG, XÃ PHÚC THỊNH, HUYỆN NGỌC LẶC, TỈNH THANH HOÁ

Đây là một gia đình có ba người nhưng có hai người bị bệnh hiểm nghèo. Chị Giáng bị bệnh thiếu máu huyết tán (Thalassemia), hàng tháng phải đi bệnh viện truyền máu. Con trai của chị cũng bị bệnh giống mẹ nên cũng phải lo chạy chữa. Chồng chị cũng không được khỏe mặc dù là lao động chính trong nhà. Mọi thu nhập của gia đình đều lo vào việc chữa bệnh nên chẳng còn tiền chi tiêu hay làm nhà.

Đến thăm gia đình chị Giang, tận mặt nhìn cảnh vợ chồng và con sống trong một căn nhà rách nát chúng tôi cảm thấy thương nên Caritas Thanh Hoá đã kết nối với các ân nhân để xây nhà mới cho họ. Tạ ơn Chúa đã dẫn đưa hội từ thiện Cross Catholic Outreach Organization đến với họ để có được cái kết có hậu đó là một căn nhà rất khang trang đẹp đẽ.

Xin chân thành cảm ơn quý ân nhân của hội Cross Catholic Outreach đã quảng đại giúp đỡ gia đình khốn khổ này. Xin Chúa chúc lành và trả công bội hậu cho quý vị. Đồng thời, xin chúc mừng gia đình chị Phạm Thị Giang đã có được căn nhà mới. Chúc cho gia đình luôn tìm thấy niềm vui và an cư lạc nghiệp trong tổ ấm của mình

TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO GIA ĐÌNH CHỊ PHẠM THỊ GIANG, XÃ PHÚC THỊNH, HUYỆN NGỌC LẶC, TỈNH THANH HOÁ TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO GIA ĐÌNH CHỊ PHẠM THỊ GIANG, XÃ PHÚC THỊNH, HUYỆN NGỌC LẶC, TỈNH THANH HOÁ TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO GIA ĐÌNH CHỊ PHẠM THỊ GIANG, XÃ PHÚC THỊNH, HUYỆN NGỌC LẶC, TỈNH THANH HOÁ TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO GIA ĐÌNH CHỊ PHẠM THỊ GIANG, XÃ PHÚC THỊNH, HUYỆN NGỌC LẶC, TỈNH THANH HOÁ TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO GIA ĐÌNH CHỊ PHẠM THỊ GIANG, XÃ PHÚC THỊNH, HUYỆN NGỌC LẶC, TỈNH THANH HOÁ TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO GIA ĐÌNH CHỊ PHẠM THỊ GIANG, XÃ PHÚC THỊNH, HUYỆN NGỌC LẶC, TỈNH THANH HOÁ TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO GIA ĐÌNH CHỊ PHẠM THỊ GIANG, XÃ PHÚC THỊNH, HUYỆN NGỌC LẶC, TỈNH THANH HOÁ TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO GIA ĐÌNH CHỊ PHẠM THỊ GIANG, XÃ PHÚC THỊNH, HUYỆN NGỌC LẶC, TỈNH THANH HOÁ TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO GIA ĐÌNH CHỊ PHẠM THỊ GIANG, XÃ PHÚC THỊNH, HUYỆN NGỌC LẶC, TỈNH THANH HOÁ TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO GIA ĐÌNH CHỊ PHẠM THỊ GIANG, XÃ PHÚC THỊNH, HUYỆN NGỌC LẶC, TỈNH THANH HOÁ TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO GIA ĐÌNH CHỊ PHẠM THỊ GIANG, XÃ PHÚC THỊNH, HUYỆN NGỌC LẶC, TỈNH THANH HOÁ TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO GIA ĐÌNH CHỊ PHẠM THỊ GIANG, XÃ PHÚC THỊNH, HUYỆN NGỌC LẶC, TỈNH THANH HOÁ.